Tìm hiểu về kích thước ghế băng dài phổ biến hiện nay

Kích thước ghế băng dài là bao nhiêu? Ghế băng dài là sản phẩm cao cấp, được nhiều người ưa chuộng, được nhiều người đánh giá cao về chất lượng, thiết kế đẹp mắt, mang tính thẩm mĩ của không gian. Ngay dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên, giúp bạn lựa chọn được mẫu sofa ưng ý nhất nhé.

Kích thước ghế băng dài phụ thuộc yếu tố nào?

Để lựa chọn mẫu ghế băng dài có kích thước phù hợp, cần xem xét các yếu tố liên quan đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

1.Kích thước ghế băng dài phụ thuộc vào sở thích của gia chủ

Hầu hết những khách hàng mua hàng thì mỗi người đều có những sự lựa chọn cho riêng mình, do vậy kích thước của những bộ bàn ghế là hoàn toàn khác nhau, do vậy mà kích thước bộ bàn ghế phòng khách cũng có khác nhau. Sở thích của gia chủ cũng là một yếu tố tác động đến kích thước của mẫu ghế băng.

Kích thước ghế băng dài phụ thuộc vào căn phòng khách

Để hài lòng và đảm bảo được tính thẩm mỹ khi đi mua hàng khách hàng nên chú ý đo diện tích không gian căn phòng nhà mình cũng như đo kích thước bộ bàn ghế đẹp tiêu chuẩn.

Kích thước chuẩn của mẫu ghế băng dài phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu mẫu ghế băng dài, đáp ứng với người tiêu dùng, phù hợp với mọi không gian sinh hoạt. Ngay dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cụ thể về thông số kĩ thuật của những mẫu ghế dài đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

1. Kích thước ghế sofa 2 chỗ

Loại ghế sofa 2 chỗ có kích thước dao động trong khoảng

Chiều dài 1600 mm – 1800 mm
Chiều sâu 850 mm – 900 mm
Chiều cao là 380 mm – 420 mm

Với những không gian nhỏ và có diện tích không quá lớn thì ghế sofa 2 chỗ là sự lựa chọn lý tưởng để tô điểm thêm cho phòng khách của bạn. Với loại ghế sofa 2 chỗ này thì câu trả lời cho câu hỏi ghế sofa dài bao nhiêu của bạn đó là từ 1.6m đến 1.8m

2. Kích thước ghế sofa 3 chỗ

Loại ghế sofa 3 chỗ ngồi có kích thước tiêu chuẩn như sau:

Chiều dài 2200 mm – 2400 mm
Chiều sâu 850 mm – 900 mm
Chiều cao 380 mm – 420 mm